Hôm nay 76
Trong tuần 641
Trong tháng 2007
Tất cả 343548
This text will be replaced
  Hình ảnh trường
Hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động gióa dục ngoài giờ chính khóa năm học 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn của các cấp về hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa;

Thực hiện quy chế phối hợp số 936/QCPH/PGD&ĐT –PC07(KV1) ngày 11/ 6/2019 giữa Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Khánh Hòa và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang về  công tác phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ;

Thực hiện kế hoạch của trường THCS Trần Nhật Duật về việc tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động gióa dục ngoài giờ chính khóa năm học 2019-2020;

Vào lúc 6h45 ngày 30/9/2019, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Cảnh Sát PCCC số 1-Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa và BGH trường THCS Trần Nhật Duật, các chiến sĩ Phòng Cảnh Sát PCCC số 1 đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh khối 8,9 và học sinh lớp học hai buổi của nhà trường.

Qua buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh đã nắm bắt được một số kiến thức cơ bản, như: các nguyên nhân chủ yếu gây cháy, nổ; nội quy, quy định về PCCC; cách gọi báo cháy; cách sử dụng phương tiện chữa cháy thông dụng. Đồng thời nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh về công tác PCCC, chủ động phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác PCCC năm 2019 của nhà trường và Thành phố Nha Trang.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền tại trường.

Nguyễn  Ngọc  Hoa

Cảnh đẹp Việt Nam

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT

Địa chỉ                 : 11 Thi Sách, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa