Danh mục
  Lượt truy cập
Hôm nay 86
Hôm qua 57
Trong tuần 225
Trong tháng 490
Tất cả 313608
  Video clip
This text will be replaced
  Hình ảnh trường
Giới thiệu về trường THCS Trần Nhật Duật

Trường THCS Trần Nhật Duật được thành lập từ cách đây hơn 30 năm. Từ một ngôi trường nhỏ bé, sân trường ngập trong nước vào mùa mưa, cơ sở vật chất thiếu thốn, trường THCS Trần Nhật Duật hôm nay đã trở thành ngôi trường to, đẹp, khang trang của phường Phước Hòa và của thành phố Nha Trang xinh đẹp hiền hòa thơ mộng.

Từ khi thành lập đến nay, nhất là 10 năm trở lại đây, trường THCS Trần Nhật Duật đã luôn phấn đấu vươn lên với sức sống mãnh liệt, trở thành một ngôi trường tiên tiến, ngày càng xứng đáng với sự tin cậy của Đảng uỷ, UBND và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh phường Phước Hoà.

Trong công tác giáo dục, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy và học là mục tiêu trọng tâm. Nhà trường đã hoàn thành phổ cập giáo dục THCS. Hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98% trong đó khá và giỏi đạt trên 65%, tỷ lệ thi tốt nghiệp đạt trên 99%. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm. Năm nào trường cũng có học sinh giỏi cấp thành phố và có học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi thành phố.

Để giáo dục nhân cách, giáo dục đạo đức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh, trường luôn quan tâm đến các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí, giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện…….

Về thể dục thể thao trường liên tục là trường tiên tiến xuất sắc của thành phố nhiều năm liền. Liên đội đạt danh hiệu liên đội vững mạnh cấp tỉnh.

Trường cũng đã chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên. Hàng năm, giáo viên nhà trường đều tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ trong hè, bồi dưỡng chuyên đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang tổ chức, Giáo viên nhà trường đạt trên chuẩn chiếm 80%. Trong 10 năm trở lại đây trường đã có nhiều giáo viên đạt các danh hiệu thi đua cao. Các giáo viên của trường còn có nhiều đóng góp đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học. Phong trào làm đồ dùng và viết sáng kiến kinh nghiệm được các giáo viên tham gia 100% và đạt hiệu quả cao. Chi bộ Đảng của nhà trường liên tục đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh. Công tác phát triển Đảng được quan tâm thích đáng. Trường đã kết nạp được các giáo viên tiêu biểu vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Với lòng yêu nghề tha thiết, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao trong công tác giáo dục, Trường THCS Trần Nhật Duật nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến, Liên đội vững mạnh xuất sắc, chi bộ vững mạnh, công đoàn vững mạnh.

Không dừng lại ở đó, Trường THCS Trần Nhật Duật sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần tô điểm cho truyền thống hiếu học của nhân dân thành phố biển Nha Trang anh hùng

Nguyễn Thắng Ấn

  Bài viết liên quan

  Cảnh đẹp Việt Nam

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT

Địa chỉ                 : 11 Thi Sách, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa    

Email                   : c2tnduat.nt@khanhhoa.edu.vn  
       Điện thoại     : 058.3871117 - 058.3871569
       Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Hiệu trưởng
       Quản trị: Ông Nguyễn Thắng Ấn - Giáo viên