Danh mục
  Lượt truy cập
Hôm nay 48
Hôm qua 57
Trong tuần 187
Trong tháng 452
Tất cả 313570
  Video clip
This text will be replaced
  Hình ảnh trường
Chi đoàn TNCS HCM trường THCS Trần Nhật Duật

Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trong những năm qua, Chi đoàn trường THCS Trần Nhật Duật luôn nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành, làm tốt công tác phụ trách Đội TNTP trong nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Về công tác chuyên môn nghiệp vụ, Chi đoàn thường xuyên phát động và duy trì các phong trào thi đua trong Đoàn viên giáo viên như: Phong trào hội giảng, đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và viết sáng kiến kinh nghiệm; đây là những hoạt động thiết thực, có tác dụng tích cực đến kết quả dạy học trong nhà trường.

Công tác phụ trách Liên đội và Chi đội luôn được các đồng chí đoàn viên quan tâm, ban chấp hành Chi đoàn thường xuyên bàn bạc, trao đổi với ban chỉ huy liên Đội từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động đội phù hợp, hiệu quả. Ngoài ra Chi đoàn còn giúp Liên đội thực hiện tốt việc duy trì nề nếp, ý thức đội viên trong nhà trường, luôn quan tâm giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Về công tác khác, Chi đoàn có kế hoạch phân công Đoàn viên tham gia có hiệu quả các phong trào như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao … Chi đoàn tham gia tích cực. Ngoài các phong trào thi đua, Chi đoàn còn nghiêm túc thực hiện các cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo như  Cuộc vận động“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”.

             Duy trì và phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, trong những năm qua Chi đoàn được chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên đánh giá cao. Với những thành tích đáng khích lệ như trên, trong thời gian tới Chi đoàn trường THCS Trần Nhật Duật sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong việc nhiệm vụ của mình./.


  Bài viết liên quan

  Cảnh đẹp Việt Nam

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT

Địa chỉ                 : 11 Thi Sách, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa    

Email                   : c2tnduat.nt@khanhhoa.edu.vn  
       Điện thoại     : 058.3871117 - 058.3871569
       Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Hiệu trưởng
       Quản trị: Ông Nguyễn Thắng Ấn - Giáo viên