Danh mục
  Lượt truy cập
Hôm nay 49
Hôm qua 57
Trong tuần 188
Trong tháng 453
Tất cả 313571
  Video clip
This text will be replaced
  Hình ảnh trường
Chi bộ Đảng trường THCS Trần Nhật Duật

Chi bộ Đảng Trường THCS Trần Nhật Duật, trực thuộc Đảng bộ phường Phước Hòa, Thành phố Nha Trang

Số lượng đảng viên của chi bộ hiện nay: 16 đồng chí.   

 DANH SÁCH CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN NHẬT DUẬT HIỆN NAY

Stt

Họ và tên

Chức vụ

1

Nguyễn Ngọc Hoa

Bí thư Chi bộ

2

Phạm Thị Thanh Hải

Phó Bí thư Chi bộ

3

Võ Thị Kim Tuyến


4

Nguyễn Thị Tuyết Mai


5

Nguyễn Thị Trà


6

Phùng Lê Nhật Tuyên


7

Nguyễn Thị Huyền Đan


8

Trần Ngọc Vũ An


9

Trần Lệ Qui


10

Nguyễn Thị Thịnh


11

Phan Thị Cẩm Tú


12

Lê Thị Minh Nguyệt

13

Nguyễn Thắng Ấn

   14

Bùi Phúc Nhân Huyền
 15  Nguyễn Thị Thanh Xuân
 
 16  Trương Thị Mỹ Hạnh
 


Phương hướng hoạt động của Chi bộ Đảng Trường THCS Trần  Nhật Duật - Nha Trang

Chi bộ Đảng Trường THCS Trần Nhật Duật tập trung lãnh đạo những nhiệm vụ cụ thể sau:

        1/ Lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng :

- Chi bộ xác định việc giáo dục tư tưởng cho Đảng viên, cán bộ công nhân viên và học sinh là công tác hàng đầu, thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh” theo chuyên đề Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh “ là đạo đức là văn minh”

- Cán bộ Đảng viên, GV, CNV: 100%  thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, pháp luật và của ngành, - Xây dựng các tập thể trong nhà trường đoàn kết thương yêu tôn trọng lẫn nhau. Phát huy quyền làm chủ tập thể, thực hiện tốt cuộc vận động “dân chủ kỷ cương tình thương trách nhiệm”.

- Đảng viên luôn giữ tốt mối quan hệ với địa phương theo CT 76 của Trung ương . vận động gia đình và quần chúng tích cực tham gia tốt nghĩa vụ  góp phần  xây dựng địa phương vững mạnh.

- Không vi phạm 19 điều cấm của Đảng viên không được làm .

- Lãnh đạo tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương  về đạo đức tự học và sáng tạo”

- Lãnh đạo việc giáo dục tình cảm đạo đức cho học sinh thông qua các  hoạt động sinh hoạt trong các ngày lễ lớn như kỷ niệm ngày 23/10 mặt trận Nha Trang Khánh Hòa, chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11, ngày 22/12 thành lập QĐNDVN, kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, ngày thành lập Đoàn, đội….Giải phóng Nha Trang, Khánh Hòa 2/4 và thống nhất đất nước 30/4 . và sinh nhật Bác 19 /5. Phấn đấu hạnh kiểm 94% đạt tốt, khá

- Phấn đấu và giữ vững danh hiệu trường văn hóa.

        2/ Lãnh đạo thực hiện chuyên môn nhà trường : 

- Tiếp tục lãnh đạo công tác chuyên môn trong nhà trường ngày đi vào chiều sâu về chất lượng : Đối với giáo viên tích cực tự giác trong công tác tự học để nâng cao trình dộ chuyên môn, học tập để biết sử dụng giáo án điện tử phục vụ cho công tác giảng dạy ngày một chất lượng. Mỗi giáo viên tham gia thao giảng 4 tiết/năm, dự giờ TB mỗi giáo viên 18 tiết. Phấn đấu trong nhiệm kỳ đạt từ 1đến 2 giáo viên giỏi cấp Thành Phố.

- Chỉ đạo chuyên môn tích cực sử dụng đồ dùng dạy học sẵn có và làm thêm đồ dùng dạy học mới có chất lượng.

- Phát huy thành tích đã đạt được trong cuộc vận động “Hai không” do bộ trưởng bộ giáo dục phát động, tổ chức đúng quy chế về kiểm tra 1 tiết, kiểm tra học kỳ.

       - Đối với Đảng viên tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trong các đợt thao giảng  100% Đảng viên đạt từ khá trở lên và 100% biết sử dụng giáo án điện tử.

- Lãnh đạo tổ chức tốt các đợt thi đua, có nhiều biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học dể đảm bảo chất lượng ngày một tiến bộ và đúng thực chất. Tổ chức tốt ngoại khóa, chuyên đề có chất lượng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

- Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, kém nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Phấn đấu mỗi năm học đều có học sinh giỏi cấp Thành Phố.

- Tổ chức tốt phong trào đăng ký tiết học tốt, ngày học tốt, đảm bảo chất lượng của từng bộ môn, phấn đấu học sinh lên lớp sau thi lại đạt 95%. Xét TNTHCS đạt từ 95% trở lên.

- Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo viên có cơ hội học tập tốt.

-Tổ chức tốt phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”

- Tổ chức các câu lạc bộ thể thao trong nhà trường để vừa rèn luyện sức khỏe cho học sinh và tạo được 1 sân chơi bổ ích.

- Tổ chức sơ cấp cứu ban đầu có hiệu quả Trường tiếp tục giữ vững trường tiên tiến về giáo dục thể chất cấp TP và tiến tới đăng ký trường tiên tiến về giáo dục thể chất cấp tỉnh.

3/ Công tác tổ chức cán bộ :

Đây là khâu then chốt quyết định mọi thắng lợi trong các nhiệm vụ, Tiếp tục củng cố các tổ chuyên môn , đoàn thể thật sự trong sạch vững mạnh.

Thực hiện việc tuyển dụng giáo viên, công nhân viên đúng quy định.

xây dựng đội ngũ cán bộ nòng cốt gắn với sự phát triển Đảng .

4/ Công tác đoàn thể :

    a/ Công đoàn :

Phối hợp chặt chẽ với các tổ chuyên môn để vận động công đoàn viên nâng cao tinh thần  trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia đầy đủ các phong trào do nhà trường và cấp trên tổ chức.

Thực hiện tốt cuộc vận động “Kỷ cương tình thương trách nhiệm ”. Tổ chức tốt việc thăm hỏi, chăm lo tốt đời sống tinh thần  cho công đoàn viên .

 -    Giới thiệu cho Đảng từ 2 công đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét và kết nạp

    b/ Đoàn đội :

- Tiếp tục lãnh đạo phong trào đội vững mạnh về chất lượng : Tổ chức giáo dục đạo đức cho đội viên thông qua việc  tổ chức sinh hoạt trong các ngày lễ lớn và tiếp  tục hưởng ứng cuộc vận động và làm  theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

- Tổ chức giữ vững nền nếp trong nhà trường , giáo dục học sinh  thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. và 10 điều văn minh trong giao tiếp. Thực hiện tốt  về an toàn giao thông đường bộ, chống ùn tắc giao thông trước cổng trường và phòng chống các tệ nạn xã hội là  “không thử, không sử dụng, không  vận chuyển, tàng trữ chất ma túy ”.

- Chỉ đạo đoàn đội thực hiện tốt các phong trào theo từng năm học của nhà trường cũng như của cấp trên .

- Giữ vững danh hiệu liên đội mạnh cấp tỉnh.

     c/ Hội phụ huynh học sinh:

- Chỉ đạo hội cha mẹ học sinh kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc tạo điều kiện cho học sinh  để nâng cao chất lượng học tập .

- Cùng với nhà trường vận động quỹ khuyến học giúp cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường và khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc .

5/ Công tác xây dựng Đảng:

- Chi bộ phải chú trọng đến giáo dục đạo đức, chính trị tư tưởng cho mỗi Đảng viên, tích cực làm tốt công tác phân công, phân nhiệm, theo dõi giúp đỡ quần chúng và đối tượng Đảng, cũng cố sự chỉ đạo thống nhất giữa chi bộ và BGH với tập thể giáo viên trong toàn trường

- Quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên mới chú trọng đến lực lượng đoàn viên thanh niên.

- Xây dựng chi bộ thực sự đoàn kết phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng viên để tạo niềm tin với quần chúng.

- Chi bộ phải thực sự là cái nôi đoàn kết nhất trí của Đảng và cuả nhà trường, thường xuyên trao đổi lắng nghe ý kiến của quần chúng để kịp thời chấn chỉnh và sửa đổi.

- Nêu cao tinh thần phê và tự phê trong sinh hoạt chi bộ cũng như các sinh hoạt tập thể không e dè, nể nang.

- Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ tránh,  công tác trong nhà trường đều được bàn bạc nhất trí cao làm nền tảng và phát huy vai trò của từng Đảng viên,  tạo sức mạnh nâng cao chất lượng lãnh đạo của chi bộ.

- Mỗi đảng viên thực hiện tốt chỉ thị  76 của bộ chính trị , nghiêm túc chấp hành 19 điều cấm đảng viên không được làm, tham gia học tập chính trị , nghiệp vụ,  sinh hoạt và đóng đảng phí đầy đủ.

- Phấn đấu:

 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

     14/14  Đảng viên đủ tư cách  hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có Đảng viên được  xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.              
    Phát triển  2 Đảng viên mới,

           Trường đạt trường tiên tiến cấp Thành Phố,

           Liên đội đạt liên đội mạnh cấp Tỉnh,

           Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc

           Phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia .  Bài viết liên quan

  Cảnh đẹp Việt Nam

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT

Địa chỉ                 : 11 Thi Sách, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa    

Email                   : c2tnduat.nt@khanhhoa.edu.vn  
       Điện thoại     : 058.3871117 - 058.3871569
       Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Hiệu trưởng
       Quản trị: Ông Nguyễn Thắng Ấn - Giáo viên