Hôm qua 79
Trong tuần 173
Trong tháng 3585
Tất cả 345126
This text will be replaced
  Hình ảnh trường
Hoạt động ngoại khóa trải nghiệm các nghề truyền thống
         Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2018-2019 của PGD đào tạo Thành phố Nha Trang;

Căn cứ kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THCS Trần Nhật Duật;

Căn cứ kế hoạch của trường THCS Trần Nhật Duật về việc tổ chức lớp học 2 buổi/ngày;

Ngày 30/3/2019, Trường THCS Trần Nhật Duật tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm các nghề truyền thống cho học sinh lớp học hai buổi/ ngày tại Khu du lịch sinh thái Memento thôn Lạc Lợi, xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Hoạt động trải nghiệm thực tế là hình thức học đi đôi với hành, giúp học sinh có những kiến thức thực tế cuộc sống về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Đồng thời học sinh vận dụng những kiến thức đã thu nhận được qua sách vở vào việc nhìn nhận, đánh giá, giải quyết những vấn đề của cuộc sống.

Ngoài việc tham gia trồng rau, làm bánh, các em còn tham gia chơi các trò chơi tập thể, các trò chơi vận động phát triển thể chất, các trò chơi dân gian. Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể, các em phát huy vai trò tập thể, cá nhân, tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Hoạt động trải nghiệm giúp các em năng động sáng tạo, đoàn kết với nhau hơn trong học tập.

Một số hình ảnh về buổi hoạt động ngoại khóa trải nghiệm

Nguyễn  Ngọc  Hoa

Cảnh đẹp Việt Nam

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT